Cứu máy Samsung bị brick

? Hỗ trợ tư vấn: 0979 150 456  hoặc 0961 150 456

Hệ thống trung tâm Minh Phát Mobile:

830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TP HCM
133 Tô Ngọc Vân, Linh Tây, Thủ Đức, TP HCM

Cứu máy Samsung bị brick bằng cách nào? Đây là câu hỏi được khá nhiều tín đồ Samsung quan tâm, bởi vì khi máy bị “brick” thì bạn sẽ không vào hệ điều hành được nữa.

Hiểu như thế nào về tình trạng Samsung bị brick

cuu-may-samsung-bi-brick

Brick thường dùng để chỉ trường hợp điện thoại của bạn ngưng hoạt động do các tác động phần mềm, chẳng hạn như root, flash, hack hoặc install hệ điều hành bằng công cụ odin hoặc recovery mode. Các thao tác này làm thay đổi mã hoặc những dữ liệu được lập trình sẵn, dữ liệu mặc định của phần cứng, khiến dế yêu không vào được hệ thống, không màn hình, không nguồn,… đúng nghĩa một “cục gạch”.

✘ Soft brick: Là trường hợp thường xảy ra nhất, nguyên nhân là do đoạn mã của room bị thay đổi và cách để khôi phục lại chính là xác định các đoạn mã và dữ liệu đã bị mất đi, cài đặt lại phần mềm.

cuu-may-samsung-bi-brick-1

✘ Hard brick: Mọi thứ dường như đã “chết”, bạn không thể kết nối được với PC qua giao tiếp usb, hãy nhanh chóng mang điện thoại đến Minh Phát Mobile, địa chỉ: 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh để được khắc phục sự cố.

Cứu máy Samsung bị brick

Đối với trường hợp điện thoại của bạn bị “ soft brick”, khi khởi động vẫn hiển thị logo, bạn cần khôi phục lại hệ thống bằng cách nhấn giữ đồng thời tổ hợp phím Volume up + Home + nguồn. Khi vào được recovery mode, hãy chọn reboot system now và chờ đợi máy khởi động lại.

cuu-may-samsung-bi-brick-3

➢ Riêng đối với trình trạng điện thoại samsung bị hard brick, thì bạn sẽ được kỹ thuật viên hỗ trợ khắc phục bằng cách:  Kết nối giữa máy vs PC bằng usb, sử dụng một số phần mềm ứng dụng chuyên dùng để có thể khởi động tín hiệu của điện thoại. Sau đó nhấn tổ hợp phím Volume Up+ Home + nguồn, màn hình sẽ hiện cảnh báo nhấn Volume Up để khởi động chế độ downloading mode.

Lưu ý ở chế độ này, màn hình Samsung sẽ hiện lên 1 icon có hình robo màu xanh, đây là quá trình điện thoại bị Brick đang được khắc phục sự cố.

cuu-may-samsung-bi-brick-4

Tại sao lựa chọn Minh Phát Mobile để của máy Samsung bị brick

Như những thông tin mà các chuyên gia Minh Phát Mobile đã chia sẻ, quá trình khôi phục “sự sống” cho máy bị brick có vẻ khá đơn giản, tuy nhiên, nếu bạn tự ý thực hiện có thể khiến tình trạng trở nên nặng nề hơn.

Bên cạnh đó, việc đánh cược dế yêu tại các trung tâm sửa chữa kém chất lượng, cũng có thể khiến máy của bạn hư hại trầm trọng, thậm chí việc xác định sai nguyên nhân, còn can thiệp đến phần cứng, khiến máy bị bóc tách vô cớ. Do đó, hãy sáng suốt lựa chọn Minh Phát Mobile để được giúp đỡ.

cuu-may-samsung-bi-brick-5

➢ Tại Minh Phát Mobile, điện thoại Samsung của bạn sẽ được tiến hành khắc phục bởi các chuyên viên công nghệ chuyên nghiệp, có thâm niên công tác trong môi trường smartphone, am hiểu, tận tâm.

➢ Các phần mềm ứng dụng được áp dụng tại Minh Phát Mobile được cung cấp bởi đơn vị sản xuất, cam kết không gây ảnh hưởng đến các chức năng của dế yêu.

➢ Sau quá trình thực hiện cứu máy, Minh Phát Mobile sẽ viết phiếu bảo hành trọn đời, máy không bị lỗi phần mềm, hoạt động mượt mà như mới.

cuu-may-samsung-bi-brick-5

Do đó, khi phát hiện điện thoại Samsung bổng nhiên mất tín hiệu, hãy liên hệ Minh Phát Mobile để được giúp đỡ.

Địa chỉ trung tâm: 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline hỗ trợ phần mềm Minh Phát Mobile: 0932 110 456

Mọi chi tiết và báo giá dịch vụ Cứu máy Samsung bị brick sẽ được giải đáp nhanh chóng.

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***

[Total: 1    Average: 5/5]

? Hỗ trợ tư vấn: 0979 150 456  hoặc 0961 150 456

Hệ thống trung tâm Minh Phát Mobile:

830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TP HCM
133 Tô Ngọc Vân, Linh Tây, Thủ Đức, TP HCM

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

0961 150 456 - 0979 150 456

Hỗ trợ Phần Mềm

0932 110 456

Giao Nhận Máy

0968 60 50 60 - 01252 150 456

Phản Ánh Dịch Vụ

0979 56 26 56

Gọi Ngay