Minh Phát Mobile

GIỚI THIỆU

Trong suốt thời gian qua cái tên Minh Phát Mobile đã và đang được nhắc đến liên tục, chưa bao giờ ngừng “nóng”, nhất là đối với những bạn đang gặp rắc rối với các vấn đề không may ở dế yêu.

Được thành lập khá lâu, Minh Phát Mobile là một trong những trung tâm sửa chữa smartphone đầu tiên tại TPHCM, đã trở thành địa chỉ quen thuộc đối với khách hàng trên địa bàn thành phố, cũng như là các khu vực lân cận.

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ ngay tại: 830/1A Sư Vạn Hạnh, P13, Q10, TPHCM

Tìm kiếm nhanh
Giá có thể chưa cập nhật kịp thời. Hãy CHAT trực tiếp để Minh Phát Mobile báo giá đúng cho bạn, để không mất thời gian đi lại của bạn. Xin cảm ơn.
Filters Sort results
Reset Apply
1 2 3 319

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Nhân viên tư vấn có tâm, thân thiện, nhiệt tình. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao

CHUYÊN THAY THẾ

Minh Phát Mobile nhận thay thế cho tất cả các điện thoại smartphone, máy tính bảng, bao luôn các dòng mới nhất, cao nhất:

  • Thay màn hình
  • Ép kính, thay kính
  • Thay chân sạc, ổ sim, mic, loa, rung, dây nguồn, dây home, dây cảm biến, camera, wifi, ic nguồn, ic wifi,…tất tần tật các linh kiện.

CHUYÊN SỬA CHỮA

Nhận sửa chữa tất cả các pan bệnh điện thoại, máy tính bảng, lỗi hỏng hóc trên main do va đập, rớt nước, chạm nóng cháy ic,….

  • Sửa mất nguồn, mất sóng, mất wifi, chạm cảm ứng.
  • Sửa mất âm thanh, audio, lỗi camera, mất hiển thị.
  • Sửa ổ cứng, mất imei, lỗi vân tay, face id, báo nhiệt độ, không nhận sim,…

CHUYÊN PHẦN MỀM

Minh Phát Mobile không từ bất kì những lỗi nào về phần mềm của điện thoại hay máy tính bảng: lỗi chương trình, lỗi up rom, xóa tài khoản mi, xóa tài khoản google, mở khóa mật khẩu màn hình và unlock quốc tế các dòng điện thoại bị lock,…

KÊNH LIÊN HỆ MINH PHÁT MOBILE

Nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, có tâm, báo đúng pan bệnh, đúng giá thay sửa.

Hãy gọi hoặc nhắn tin với Minh Phát Mobile chúng tôi ngay, trực tuyến 24/24 và 24/7.

Đội ngũ Minh Phát Mobile luôn lắng nghe và quan tâm đến sự phản hồi của khách hàng nhằm cải thiện ngày càng tốt hơn sự phục vụ. Xin hứa sẽ luôn giữ vững sự chân thật và làm việc nghiêm túc. Minh Phát Mobile tự tin sự uy tín.

Uy tín

Nhanh chóng

Chất lượng