Xóa xác minh tài khoản google trên Android

Xóa xác minh tài khoản google trên Android


Báo giá trực tiếp chính xác:

Nhắn tin fanpage

Chat qua Zalo

Chat zalo hỗ trợ unlock và phần mềm

Gọi 0979 150 456 - Gọi 0961 150 456


 

Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản google Android. Các bạn có thể xóa xác minh tài khoản google thông qua cáp USBOTG, tuy nhiên có nhiều ý kiến phản hồi rằng “không thể xóa được, máy không nhận cáp USB OTG, không có cáp USB OTG phải làm sao, …”.

Chính vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thêm một cách mới, giúp xóa xác minh tài khoản google mà không cần sử dụng cáp USB OTG.

Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản google Android không cần cáp USB OTG

Dụng cụ: Máy tính, cáp USB (dây sạc USB theo máy).

Các kỹ thuật viên tại cửa hàng Minh Phát Mobile – 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13, Quận 10, Tp.HCM sẽ hướng dẫn bạn cách xóa xác minh tài khoản google như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải phần mềm sidesync về và cài đặt vào máy tính.

Bước 2: Mở google Android bị bắt xác minh tài khoản google, chọn ngôn ngữ và kết nối wifi cho máy.

Bước 3: Sử dụng cáp USB kết nối với điện thoại và máy tính (khởi động phần mềm sidesync trước khi kết nối USB).

Bước 4: google Android sẽ hiện tác vụ Open With, bạn chọn google chrome (có thể tháo cáp USB). Chọn tiếp Always => OK => Accept & Continue (có thể bỏ qua bước này No Thanks). Máy của bạn đã vào được google chrome.

Bước 5: Nhập địa chỉ https://yeualo.com/xtkgg vào trình duyệt google. Sau đó bạn tải file Bypass-any-Android-Google-Account-Lock.apk.

Bước 6: Tiếp tục tải phần mềm quản lý file (chọn nút trở lại, và chọn Agree) để mở file Bypass-any-Android-Google-Account-Lock.apk.

Bước 7: Tìm phần mềm quản lý file có tên là ES File Explorer để cài đặt. Điện thoại của bạn sẽ yêu cầu nhập tài khoản Android account (nếu chưa có Android account có thể vào Create account để đăng ký).

Khi đã có tài khoản Android, bạn nhấn Sign in để đăng nhập. Chọn tiếp Accept and download để tải phần mềm quản lý file ES File Explorer.

Bước 8: Mở file ES File Explorer, bạn sẽ vào được quản lý file của máy. Tiếp tục bạn vào mục download để mở file Bypass-any-Android-Google-Account-Lock.apk.

Vì đây là file ứng dụng chứ không phải file cài đặt từ kho ứng dụng CH Play của google nên máy sẽ báo install block. Khi đó, bạn chọn settings để bật tính năng cài đặt các ứng dụng => OK => Install.

Bước 9: Tìm và chọn mục Backup and setting (sao lưu và cài đặt). Chọn tiếp phần Factory data reset (khôi phục cài đặt gốc) => Reset device (đặt lại thiết bị) => Erase Everything (xóa bỏ mọi thứ). Khi đó, máy của bạn đang xóa hết các dữ liệu bao gồm yêu cầu xóa xác minh tài khoản google Android.

Bước 10: Bạn chỉ cần thực hết hết những cài đặt mà máy yêu cầu là quá trình xác minh tài khoản google đã thành công.

Lời khuyên: Chúng tôi khuyên bạn rằng nên mang máy tới cửa hàng để nhờ sự giúp đỡ của các chuyên gia, đừng nên tự ý mài mò để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Minh Phát Mobile nhận xóa xác minh tài khoản google Android, xóa bỏ hoàn toàn tài khoản cũ và bạn có thể tạo riêng cho mình một tài khoản mới.

Cam kết dịch vụ xóa xác minh tài khoản Google :

Xử lý bằng phần mềm, không can thiệp tới phần cứng.

Không bị dính lại tài khoản cũ sau khi xóa, khách hàng được test máy thoải mái.

Thời gian xử lý nhanh và không giữ máy lại.

Đặc biệt giá cả vô cùng hợp lý.

Do đó, hãy liên hệ Minh Phát Mobile ngay khi thiết bị của bạn cần được giúp đỡ.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

830/1A, Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, HCM

***MINH PHÁT MOBILE – UY TÍN – NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG***

kimngan472019

View all articles by me
I'm on social media

Gọi Ngay